Giảm béo vùng bụng với Vita Lipo loại bỏ được bao nhiêu cm?

 

         Nếu nói đến các biện pháp giảm béo hiện nay thì quả thật vô số: từ hút giảm mỡ đến giảm mỡ công nghệ cao. Nhưng Vita Lipo vẫn là xu hướng giảm mỡ được hàng nghìn chị em hướng. Vậy Vita Lipo thực sự đem lại hiệu quả như thế nào?

Vita Lipo có cải tiến gì so với các biện pháp giảm béo khác?

Không phải là duy nhất nhưng Vita Lipo vẫn được coi là công nghệ giảm béo thông minh hàng đầu tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc nhờ những cải tiến vượt bậc trong thành phần và cơ chế giảm mỡ.

Đầu tiên chính là sự bổ sung trong thành phần: Vitamin tươi và Tinh chất hủy mỡ Lipo giúp giảm béo không mệt mỏi và tinh thần sảng khoái, hưng phấn hơn so với tập gym 20 lần.  Vitamin tươi và mầm đậu nành còn giúp hỗ trợ điều trị rạn da, chùng nhão sau sinh. Do đó khi sử dụng phương pháp này, mỡ thừa được loại bỏ đồng thời da cũng mịn màng hơn rất nhiều.

Những tiến bộ trong cơ chế hủy mỡ và thành phần giúp mỡ thừa được loại bỏ nhanh chóng

Thứ 2 chính là cơ chế tiêu hủy mỡ khác biệt với cơ chế kép vừa phá vỡ tế bào mỡ, vừa chuyển hóa mỡ thành năng lượng nên cơ thể vẫn được cung cấp năng lượng dự trữ từ mỡ giúp hiệu quả gấp 5 lần.

Sau 1 liệu trình, sẽ được loại bỏ từ 5-10kg mỡ thừa  20-30cm số đo vòng bụng mà không cần chịu đau đớn hay can thiệp dao kéo nào. 

Xaam Beauty Center – Đơn vị được chuyển giao độc quyền công nghệ Vita Lipo tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị được được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo thông minh Vita Lipo với sự bảo trợ của đội ngũ chuyên gia Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Xaam Beauty Center đạt đủ 3 tiêu chí làm đẹp hàng đầu của khách hàn

Công nghệ cùng trâng thiết bị hiện đại tại Xaam đảm bảo quá trình tan mỡ diễn ra thuận lợi

  Công nghệ hiện đại : Vita Lipo được chứng nhận CE (tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (Cục Quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kì) về hiệu quả phá hủy và đào thải mỡ thừa.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại : Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại với hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho quá trình tan mỡ Vita Lipo diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Hơn 10.000 khách hàng trải nghiệm và thành công, kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm: Được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay vàng của đội ngũ Bác sĩ – Tiến sỹ quốc tế giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca trẻ hoá, có thể ứng biến với nhiều tình huống điều trị khác nhau, Xaam Beauty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả vượt trội nhất ngay sau khi điều trị. 

Để nhận được ưu đãi và tư vấn liệu trình phù hợp nhất vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 164 8888

Xaam Beauty Center 28 Đỗ Quang, Hà Nội

Email: xaambeautycenter@gmail.com
Website: http://www.xaambeautycenter.com