Căng chỉ Collagen Young kéo cao má xệ hiệu quả

 

Không dùng đến hóa chất hay dao kéo, công nghệ căng chỉ Collagen Young sử dụng tinh chất Collagen để khôi phục lại độ đàn hồi của da. Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp thổi bay các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn trên khuôn mặt.

Căng chỉ Collagen Young có gì nổi bật giúp kéo má chảy xệ nhanh chóng?

– Hiệu quả thấy ngay chỉ sau 60 phút thực hiện. Là phương pháp hoàn hảo nhất để xóa bỏ các nếp nhăn tuổi tác
– Không phẫu thuật không đau đớn không cần tới thời gian hồi phục
– Độ an toàn cao vì tinh chất 100% thiên nhiên. Sau khi được đưa vào cơ thể các chỉ  phễu không chỉ cung cấp collagen và elastin mà còn tạo nên những “chấn thương giả” để kích thích cơ chế tự làm lành của cơ thể, tự sản sinh thêm collagen, elastin. Từ đó da được tái cấu trúc và phục hồi nhanh chóng.
– Công nghệ thực hiện tiên tiến hàng đầu thế giới,  quy trình an toàn, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ

Khác biệt vượt trội với những công nghệ khác

Nếu như những loại chỉ Collagen khác chỉ là chỉ có tác dụng tạm thời vì thời gian tiêu chỉ nhanh  thì chỉ phễu Collagen đã có sự cải tiến vượt trội cả về cấu trúc lẫn thành phần. Điều này giúp hiệu quả của căng chỉ Collagen Young có thể lên tới 10 năm.

Sự cải tiến về cấu trúc và thành phần cũng giúp Collagen Young đem lại hiệu quả lâu bền hơn nhiều phương pháp căng chỉ khác

Cấu trúc hình phễu giúp các sợi chỉ bám sâu vào da, nâng vùng cơ lên, xóa mỡ hai bên má, săn chắc làn da chảy xệ, định hình khuôn mặt bền vững ngay cả khi chỉ tiêu

Xung quanh sợi chỉ và các ống phễu mini cũng có những gai ngạnh nhỏ. Các gai nhỏ bám chặt vào tế bào, làm chậm sự tự huỷ của sợi chỉ.

Thành phần của chỉ phễu Collagen Young cũng có sự cải tiến vượt trội. Nếu như các loại chỉ khác chỉ bổ sung Collagen thì Collagen Young còn được bổ sung thêm Elastin và Vitamin tươi. Nuôi dưỡng các tế bào cũ và mới, đem lại hiệu quả an toàn, vượt trội, đẹp từ trong ra ngoài.

Trẻ hóa da luôn là thế mạnh tại  Xaam Beauty Center

+  Luôn tiên phong trong việc cập nhập các công nghệ trẻ hóa da công nghệ cao
+ Hàng chục nghìn khách hàng đã thực thiện và hài lòng về hiệu quả rõ rệt ngay sau khi làm
+ Chế độ cam kết bằng văn bản hiệu quả cho khách hàng

Để cải thiện tình trạng lão hóa cùng nhận ưu đãi khi đăng ký qua web vui lòng liên hệ

Hotline: 094.164.8888
Địa chỉ: 28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN  

Email: xaambeautycenter@gmail.com
Website: http://www.xaambeautycenter.com