Căng chỉ Collagen Young xóa nhăn vùng trán

 

Dù muốn hay không, chúng ta đều phải đối diện với lão hóa – nhất là vùng trán là bằng chứng thể hiện sự lão hóa trên gương mặt rõ ràng nhất.

Không thể quay ngược thời gian nhưng lấy lại làn da tươi trẻ thì hoàn toàn có thể với căng chỉ Collagen Young.

  1. Xóa nhăn chỉ với 60 phút mà không cần can thiệp dao kéo

Căng chỉ phễu Collagen Young tại Xaam Beauty giúp bạn dễ dàng loại bỏ da chùng vùng trán, xóa nếp nhăn, nâng lông mày và mí mắt, khôi phục đường nét trẻ trung, hài hòa của khuôn mặt.

Công nghệ này nhận được sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng nhờ khả năng trẻ hóa da nhanh chóng cùng hiệu quả lâu dài hơn nhiều biện pháp khác.

Vốn nổi tiếng với biệt danh “Hương tươi” ít người biết nữ diễn viên cũng gặp không ít vấn đề vì tuổi tác. Má chảy xệ, nếp nhăn ngày 1 nhiều nhất là khóe mắt và vùng trán. Nhờ được đồng nghiệp giới thiệu và biết đến căng chỉ phễu Collagen Young. Ngay sau khi liệu trình kết thúc những nếp nhăn ám ảnh chị 1 thời gian dài đã biến mất.

  1. Ưu điểm của căng chỉ phễu Collagen Young

 

– Công nghệ giúp loại bỏ mọi nếp nhăn vùng trán dù là nếp nhăn nhỏ hay rãnh sâu trả lại cho bạn vùng da trán căng mịn, không còn dấu hiệu của tuổi tác và sự lão hóa

– Căng da trán khắc phục tình trạng lông mày bị xệ, sụp mí mắt

– Vết rach được thực hiện ở chân tóc dài khoảng 3cm và được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

– Phẫu thuật căng da trán tác động trực tiếp lên vùng da trán bị lão hóa nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn đinh, lâu dài cho người sử dụng.

– Vết rạch nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho cơ thể đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục. Chỉ sau 1 – 2 tuần là bạn đã có thể hoàn toàn bình phục. Hơn nữa sau khi thực hiện bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Quy trình Căng chỉ phễu Collagen Young tại Xaam Beauty Center

Với phương pháp điều trị được thực hiện đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế, có chứng nhận từ FDA và CE.
Bước 1: Khách hàng được tư vấn và thăm khám vùng da điều trị. Bác sĩ chỉ định số lượng chỉ cần điều trị tuỳ vào tình trạng da cụ thể của khách hàng.
Bước 2: Lưu thông tin hình ảnh trước khi điều trị để theo dõi y khoa và so sánh hiệu quả
Bước 3: Làm sạch vùng điều trị. (Rửa và massage mặt nếu căng chỉ ở mặtt
Bước 4: Ủ tê và sát khuẩn vùng điều trị.
Bước 5: Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên biệt tạo 1 nốt nhỏ trên da ở vùng khó thấy nhất. Bác sĩ khéo léo đưa chỉ collagen vào dưới da.
Bước 6: Theo dõi hiệu quả và dặn dò khách chăm sóc sau điều trị hoặc tái khám khi có dấu hiệu bất thường ở vùng điều trị

Phương pháp điều trị được thực hiện đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế, có chứng nhận từ CE

Để cải thiện tình trạng lão hóa cùng nhận ưu đãi khi đăng ký qua web vui lòng liên hệ

Hotline: 094.164.8888
Địa chỉ: 28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN  

Email: xaambeautycenter@gmail.com
Website: http://www.xaambeautycenter.com