Cô bé trẻ đẹp hồng hào hơn nhờ thẩm mỹ vùng kín Happy Girl

 

Happy Girl là sự kết hợp cùng lúc của 3 công nghệ: Mona Lisa Touch Laser, kỹ thuật cấy sợi Collagen và đẩy tinh chất Hyaluronic Acid

Đầu tiên sử dụng máy laser Mona Lisa Touch tác động vào âm đạo nhằm:

  1. Tái sinh cấu trúc collagen, từ đó trẻ hóa, làm đầy môi âm đạo, giảm kích thước 2 bên thành môi;
  2. Phá vỡ hắc sắc tố giúp da âm đạo hồng hào tự nhiên;
  3. Tác động vào lớp cơ vòng âm đạo làm cho hai bên thành âm đạo co rút lại, se khít hơn, tăng khả năng co bóp, khoái cảm khi giao hợp.

Bước thứ 2 là sử dụng các sợi Collagen để định hình lại phom chữ Z của ống âm đạo, đồng thời tạo nên các nếp gấp đặc trưng của âm đạo thời son trẻ.

Cuối cùng tinh chất dưỡng ẩm Hyaluronic Acid sẽ được đẩy sâu vào từng tế bào, giúp cô bé duy trì được độ ẩm cần thiết, đồng thời kích thích tiết chất nhầy trong quá trình sinh hoạt vợ chồng, mở ra cánh cửa giúp lứa đôi thăng hoa cảm xúc

Ưu điểm dịch vụ

AN TOÀN: Không ảnh hưởng hay có bất cứ tác dụng phụ nào cho quá trình sinh con hay quan hệ sau này. Hệ thống vô khuẩn được thực hiện theo một qui trình khép kín và đạt chuẩn quốc tế.
UY TÍN: liệu trình được trực tiếp thực hiện bởi các tiến sỹ, bác sỹ Hàn Quốc tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và danh tiếng.
CẢI THIỆN TOÀN DIỆN: HAPPY GIRL là liệu trình duy nhất trên thị trường có khả năng cải thiện vùng kín toàn diện, từ màu sắc, hình dáng bên ngoài âm đạo đến khả năng đàn hồi, co bóp, độ ma sát và sự nhậy cảm của ống âm đạo.
NHANH CHÓNG: Liệu trình chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và chỉ 18 ngày sau trị liệu, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng”.
HIỆU QUẢ LÂU DÀI: Liệu trình kích thích liên tục và lâu dài quá trình tăng cường sản sinh collagen, mang lại hiệu quả săn khít, trẻ hóa tối và kéo dài kể cả đối với những trường hợp lão hóa nặng nề nhất.

 

Quy trình, lưu ý sau điều trị

Bước 1 Làm sạch

Bước 2 Chiếu máy G – Beauty Laze thành Chiếu máy laser Mona Lisa Touch

Bước 3 Cấy sợi Collagen Smart Fiber

Bước 4 Đẩy tinh chất giữ ẩm Hyaluronic Acid

Chăm sóc sau điều trị

Kiêng quan hệ vợ chồng từ 18 ngày sau khi điều trị
Giữ gìn vệ sinh khu vực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ
Có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị
Không dùng các loại sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh.

Để nhận tư vấn nhanh nhất cùng ưu đãi khi đăng ký qua web vui lòng liên hệ

Hotline: 094.164.8888
Địa chỉ: 28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN  

Email: xaambeautycenter@gmail.com
Website: http://www.xaambeautycenter.com