Giảm 5kg mỡ thừa và 19cm vòng eo với Vita Lipo, thực tế khách hàng của Xaam

 

Công nghệ giảm béo thông minh Vita Lipo tại Xaam Beauty – phương pháp giảm béo công nghệ cao đang nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng và cả nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Giải pháp giảm mỡ đến từ Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm

Không ảnh hưởng sức khỏe: với ưu điểm không xâm lấn, chỉ sử dụng sóng âm để đưa tinh chất vào phần mỡ thừa cần loại bỏ. Trong suốt quá trình thực hiện không hề tác động dao kéo lên cơ thể. Tinh chất được đưa vào cơ thể từ 100% thiên nhiên không tác dụng phụ, không gây biến chứng sau này.

Đẹp: Công nghệ Vita Lipo  không tác động trực tiếp bằng dao kéo lên cơ thể.Tinh chất được đưa vào bằng sóng âm sau đó tiếp cận mô mỡ, phá hủy và hóa lỏng mỡ thừa. Đồng thời chuyển hóa mỡ tốt thành năng lượng đi nuôi cơ thể.  

Bên cạnh đó, Vitamin tươi và mầm đậu nành còn giúp  xóa rạn, xóa nhăn, kéo căng da mang đến làn da mịn màng, đều màu, không nhăn nheo, chảy xệ và thâm xỉn.

Công nghệ giảm béo bằng tinh chất tự nhiên không xâm lấn


Tác dụng kéo dài: công nghệ giảm trúng đích Vita Lipo có thể tiến hành ở tất cả các vị trí trên cơ thể như tay, đùi, bụng, mông, nọng cằm… Sau hoàn thành liệu trình, các tế bào xấu được loại  bỏ triệt, nhờ đó mà hiệu quả giảm mỡ của Vita Lipo kéo dài.

Thay đổi vóc dáng chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Không giống với phương pháp điều trị khác trên thị trường, công nghệ Vita Lipo được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là giải pháp giảm mỡ an toàn, không xâm lấn, không gây đau và mang lại kết quả lâu dài mà không có biến chứng.

Công nghệ hủy mỡ hàng đầu Hoa Kỳ này được chuyển giao độc quyền tại Xaam Beauty Center. Nhờ khả năng hủy mỡ vượt trội và giúp da trẻ hóa tự nhiên, căng bóng và săn chắc mà Via Lipo đã giúp hơn 13000 khách hàng giảm mỡ thành công.

“Có 1 đợt mình không giữ dáng thế là tăng cân liên tục luôn, may mà được bạn giới thiệu công nghệ Vita Lipo của Xaam. mình chỉ tốn 1 tháng đã lấy lại được vóng dáng”

 

Chị làm kinh doanh nên bận lắm, nhiều lúc muốn giảm cân mà chẳng có thời gian. Nhưng với liệu trình tại Xaam chị chỉ cần mất 1 buổi thực hiện liệu trình là vóc dáng đã gọn lại đáng kể

 

Xaam Beauty Center là địa chỉ làm đẹp uy tín với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. Trong hơn 12 năm, Xaam Beauty Center trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín mang tới Hiệu quả – Nhanh chóng – An toàn.