Giảm béo Vita Lipo – Giải pháp cho phụ nữ trung niên muốn loại bỏ mỡ thừa

 

Nhiều người vẫn nghĩ đến tuổi trung niên rồi thì cần gì giảm béo hay làm đẹp nữa? Vậy nên họ mặc kệ cho tình trạng béo phì diễn ra mà bỏ qua rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ nó…

Rất nhiều bệnh lý là hệ lụy từ việc tích tụ quá nhiều mỡ thừa

Trong hơn 10 năm qua, tình trạng béo phì ở Việt Nam đã tăng gấp 4 lần – đây là một con số đáng báo động  khi béo phì không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh khác.

Béo phì là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý trên cơ thể

Theo nhiều nghiên cứu, béo phì là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về tim mạch, hô hấp, xương khớp, rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng thậm chí là 1 số bệnh lý ung thư.

Khi lượng mỡ tích tụ quá nhiều sẽ gây ra tình trạng mỡ máu cao tăng huyết áp, suy tĩnh mạch. Người bệnh béo phì thường xuyên thấy khó thở khi ngủ, hô hấp hạn chế do mỡ tích tụ khiến lồng ngực khó chuyển động trong quá trình hô hấp. Béo phì cũng gây ảnh hưởng lớn tới hô hấp và xương khớp.

Không chỉ vậy khi trọng lượng cơ thể càng cao, áp lực tác động lên cột sống, đĩa đệm càng lớn. Khi mắc bệnh béo phì lâu ngày, có thể gây ảnh hưởng nhiều đến cột sống, gây thoái hóa cột sống và đĩa đệm.

Do đó giảm béo không còn là chuyện thẩm mỹ nữa mà còn cả vấn đề về sức khỏe.  Đặc biệt là phụ nữ tuổi trung niên càng phải chú trọng việc loại bỏ mỡ thừa hơn.

Giảm mỡ tuổi trung niên – An toàn đặt lên hàng đầu

Khác với những độ tuổi trẻ hơn, tuổi trung niên sức khỏe không còn như trước lại thường mắc các bệnh lý cao huyết áp, loãng xương, thoái hóa khớp. Chính vì vậy, an toàn luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu khi bắt đầu giảm cân.

Chính vì vậy với phương pháp loại mỡ bằng công nghệ cao, không can thiệp dao kéo Vita Lipo là lựa chọn hàng đầu cho giảm béo tuổi trung niên.

Thực chất Vita Lipo sử dụng sóng âm để đưa tinh chất vào các vùng mỡ thừa cần loại. Vitamin tươi và tinh chất lipo giúp phá hủy và hóa lỏng mỡ thừa sau đó đào thải tự nhiên qua hệ bài tiết.

Vita Lipo – Công nghệ giúp giảm béo nhanh chóng đảm bảo an toàn

Không chỉ dừng lại ở việc phá hủy và hóa lỏng mỡ thừa, tinh chất Vitamin tươi và mầm đậu nành đồng thời xóa rạn, xóa nhăn, kéo căng da, tránh chùng nhão chảy xệ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, láng mịn.

Toàn bộ quá trình đưa tinh chất vào diễn ra trong vòng 60 phút, không hề có tác động dao kéo. Hơn nữa, tinh chất 100% thiên nhiên nên không hề có tác dụng phụ sau khi thực hiện liệu trình.

 

Giảm béo Vita Lipo tại Xaam Beauty Center

Xaam Beauty Center là đơn vị độc quyền công nghệ giảm béo Vita Lipo tại Việt Nam.

Với 1 liệu trình giảm béo duy nhất giúp

  • Loại bỏ 15-20 kg cân nặng và 10-25 cm vòng bụng
  • Hiệu quả loại bỏ mỡ thừa gấp 20 luyện tập thể dục và ăn kiêng thông thường
  • Tiết kiệm thời gian, công sức chỉ với 1 liệu trình duy nhất
  • Sau khi điều trị, mỡ thừa được loại bỏ da cũng săn chắc mịn màng hơn
  • An toàn , hiệu quả nhanh chóng
  • Quyền lợi khách hàng được cam kết bằng văn bản

Xaam Beauty – địa chỉ đươc nhiều người nổi tiếng tin tưởng để lấy lại “vòng eo con kiến”

 

Đáp ứng cả 2 tiêu chí An toàn và Hiệu quả – Không cần phẫu thuật nhưng vẫn giảm mỡ nhanh chóng công nghệ Vita Lipo tại Xaam giúp giải quyết mọi nỗi lo béo phì tuổi trung niên.