NSƯT Hương Tươi trải lòng sau giảm béo Vita Lipo tại Xaam Beauty Center

Là người nổi tiếng, luôn xuất hiện trước mặt mọi người với hình ảnh rạng rỡ nhất, nhưng ít ai biết những áp lực về chuyện làm đẹp mà họ phải trải qua. Để luôn giữ được hình ảnh đẹp đó Hương tươi cũng như nhiều nghệ sĩ khác luôn đặt tìm đúng địa chỉ làm đẹp lên hàng đầu…

Nghệ sĩ cũng đau đầu vì giảm béo

Gây ấn tượng với khán giả với hình ảnh 1 nghệ sĩ duyên dáng có giọng nói lanh lảnh. Được mọi người yêu quá đặt cho “Hương tươi” nhờ ngoại hình tươi sáng và cách diễn của mình. Nhưng đi đôi với đó, nổi tiếng cũng khiến áp lực phải làm đẹp của chị gấp mấy lần bình thường.

Là người của công chúng, liên tục xuất hiện trước đám đông, lúc nào cũng có thể bị đem ra bàn tán nên khi tăng cân nhanh chóng với lượng mỡ thừa chảy xệ ở bụng chị căng thẳng và mệt mỏi rất nhiều. Suốt một khoảng thời gian dài chị tìm hiểu nhiều các biện pháp, công nghệ làm đẹp nhưng không đem lại hiệu quả như chị mong muốn.

 

Đến khi biết đến Vita Lipo chị cũng mất công tìm hiểu kỹ và quyết định thực hiện vì bị thuyết phục bởi hiệu quả và uy tín tại Xaam Beauty Center.

Chị bảo “nghề nào cũng áp lực lớn lắm, như bọn chị đây này nổi tiếng nên lúc nào cũng phải đặt chuyện làm đẹp lên trên hết, chỉ sợ béo 1 tí là mọi người lại đánh giá. Nên chọn địa chỉ làm đẹp chị cũng phải cân nhắc kỹ lắm đấy”

Thực hiện giảm béo Vita Lipo tại Xaam Beauty Center

Không ảnh hưởng sức khỏe: với ưu điểm không xâm lấn, chỉ sử dụng sóng âm để đưa tinh chất vào phần mỡ thừa cần loại bỏ. Trong suốt quá trình thực hiện không hề tác động dao kéo lên cơ thể. Tinh chất được đưa vào cơ thể từ 100% thiên nhiên không tác dụng phụ, không gây biến chứng sau này.

Vitamin tươi cùng tinh chất Lipo giúp hóa lỏng và đào thải mỡ thừa mà không cần tác động dao kéo

Đẹp: Công nghệ Vita Lipo  không tác động trực tiếp bằng dao kéo lên cơ thể.Tinh chất được đưa vào bằng sóng âm sau đó tiếp cận mô mỡ, phá hủy và hóa lỏng mỡ thừa. Đồng thời chuyển hóa mỡ tốt thành năng lượng đi nuôi cơ thể.  

Bên cạnh đó, Vitamin tươi và mầm đậu nành còn giúp  xóa rạn, xóa nhăn, kéo căng da mang đến làn da mịn màng, đều màu, không nhăn nheo, chảy xệ và thâm xỉn.

Vóc dàng thon gọn của diễn viên Hương tươi sau 1 liệu trình Vita Lipo

Tác dụng kéo dài: công nghệ giảm trúng đích Vita Lipo có thể tiến hành ở tất cả các vị trí trên cơ thể như tay, đùi, bụng, mông, nọng cằm… Sau hoàn thành liệu trình, các tế bào xấu được loại  bỏ triệt, nhờ đó mà hiệu quả giảm mỡ của Vita Lipo kéo dài.

Đáp ứng cả 2 tiêu chí An toàn và Hiệu quả – Không cần phẫu thuật nhưng vẫn giảm mỡ nhanh chóng công nghệ Vita Lipo tại Xaam giúp giải quyết mọi loại mỡ thừa nhanh chóng nhất.