Tan giảm mỡ nọng cằm một lần duy nhất với Vita Lipo

 

   Nọng cằm do chất béo tích tụ khi tăng cân hoặc do vùng da cằm vô trở nên lão hoá, chảy xệ, tạo thành ngấn..khiến không ít chị em thấy mất tự tin. Nhưng  với VIta Lipo, nọng cằm được xóa bỏ chỉ sau 1 liệu trình giảm mỡ duy nhất

Nguyên nhân hình thành nọng cằm

Nọng cằm là hiện tượng vùng dưới cằm xuất hiện một lượng mỡ thừa lớn và khi nhìn nghiêng sẽ thấy phần mỡ này giống với 1 chiếc cằm mới.

Nọng cằm là hậu quả của quá trình tăng cân nhanh, cùng với đó là sự kết hợp thói quen ít vận động và ngủ nhiều khiến mỡ tích tụ nhiều trên mặt. Đặc biệt là phần cằm mà thường gặp ở phụ nữ sau sinh trong thời gian ở cữ.

Luôn là 1 khuyết điểm đáng ghét trên khuôn mặt, lượng mỡ thừa này khiến khuôn mặt chảy xệ, làm phần cằm to ra và trông mặt nặng nề, già hơn tuổi. Không những vậy nó còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe khi phần mỡ ở nọng cằm nhiều gây chèn ép vào vùng cổ và hạn chế thông khí.

Có thể thấy, việc khắc phục tình trạng này sớm là vô cùng cần thiết.

Vita Lipo – Loại bỏ toàn bộ mỡ thừa nhanh chóng hiệu quả

Liệu trình giảm mỡ đươc thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước

Được sáng chế bởi viện nghiên cứu Đai học Brooklyn, ngay từ khi ra đời VIta Lipo đã tạo lên 1 làn sóng lớn nhờ những cải tiến vượt trội giúp đem lại hiệu quả giảm mỡ thừa tối ưu

Đầu tiên chính là sự bổ sung trong thành phần: Vitamin tươi và Tinh chất hủy mỡ Lipo giúp giảm béo không mệt mỏi và tinh thần sảng khoái, hưng phấn hơn so với tập gym 20 lần.  Vitamin tươi và mầm đậu nành còn giúp hỗ trợ điều trị rạn da, chùng nhão sau sinh. Do đó khi sử dụng phương pháp này, mỡ thừa được loại bỏ đồng thời da cũng mịn màng hơn rất nhiều.

Thứ 2 chính là cơ chế tiêu hủy mỡ khác biệt với cơ chế kép vừa phá vỡ tế bào mỡ, vừa chuyển hóa mỡ thành năng lượng nên cơ thể vẫn được cung cấp năng lượng dự trữ từ mỡ giúp hiệu quả gấp 5 lần.

Nọng cằm biến mất, khuôn mặt trỏ thanh thoát trẻ trung hơn chỉ sau 1 liệu trình

Được chuyển giao công nghệ độc quyền tại Xaam Beauty, Vita Lipo đang là công nghệ  giảm mỡ thừa tốt nhất hiện nay.

 

Để cải thiện tình trạng mỡ thừa cùng nhận ưu đãi khi đăng ký qua web vui lòng liên hệ

Hotline: 094.164.8888
Địa chỉ: 28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN  
Email: xaambeautycenter@gmail.com
Website: http://www.xaambeautycenter.com