Thẩm mỹ Xaam beauty Center đón đầu công nghệ giảm béo thông minh Vita Lipo

 

Không chỉ ảnh hưởng tới vóc dáng, béo phì còn tác động đến cả tinh thần và sức khỏe vì vậy giảm béo luôn là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm.

Nguyên lý hình thành mỡ thừa và cơ chế hủy mỡ của Vita Lipo

Mỡ thừa hình thành do lipid chuyển hoá thành  các acid béo và glycerol dưới dạng các hạt mỡ li ti vận chuyển khắp cơ thể và bị các tế bào lưu giữ lại các mô mỡ.

Nếu như cơ thể tiêu thụ hết năng lượng từ các mô mỡ này thì mỡ thừa sẽ không hình thành. Nhưng thường thì các mô mỡ không được sử dụng hết và bị tích tụ nhiều. Lượng mỡ thừa dần  tích tụ nhiều và hình thành lớp mỡ thừa trên cơ thể.

Lượng mỡ này có thể được giảm bằng các biện pháp vận động hoặc hút mỡ trực tiếp. Nhưng những biện pháp này loại được rất ít mỡ hoặc tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vitamin tươi cùng tinh chất Lipo giúp hóa lỏng và đào thải mỡ thừa mà không cần tác động dao kéo

Khác với những cách đó Vita Lipo giảm béo bằng cách tinh chất tự nhiên được đưa vào cơ thể bằng sóng âm. Vitamin tươi và tinh chất Lipo phá hủy và hóa lỏng mỡ thừa sau đó đào thải tự nhiên ra ngoài. Nhờ đó mà Vita Lipo giúp giảm mỡ nhanh chóng mà hoàn toàn không gây đau đớn, mệt mỏi nào.

Công nghệ hủy mỡ độc quyền tại Việt Nam

Ngay từ khi ra đời, Vita Lipo đã “gây sốt” tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ nhờ những cải tiến trong thành phần và cơ chế hủy mỡ.

Công nghệ Vita Lipo được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là giải pháp giảm béo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và mang đến thân hình thon gọn.
Công nghệ hủy mỡ này không xâm lấn, không gây đau và mang lại kết quả lâu dài mà không có biến chứng. Vita Lipo có thể áp dụng cho các vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Công nghệ hủy mỡ số 1 Hoa Kỳ được chuyển giao công nghệ độc quyền tại Xaam và ngay sau đó đã trở thành xu hướng giảm béo của rất nhiều chị em.

Công nghê, trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu tại Xaam

Ưu điểm của dịch vụ

  • Loại bỏ 15-20 kg cân nặng và 10-25 cm vòng bụng
  • Hiệu quả loại bỏ mỡ thừa gấp 20 luyện tập thể dục và ăn kiêng thông thường
  • Tiết kiệm thời gian, công sức chỉ với 1 liệu trình duy nhất
  • Sau khi điều trị, mỡ thừa được loại bỏ da cũng săn chắc mịn màng hơn
  • An toàn , hiệu quả nhanh chóng
  • Quyền lợi khách hàng được cam kết bằng văn bản

Xaam Beauty Center tự hào là đơn vị độc quyền công nghệ giảm mỡ thông minh Vita Lipo. Luôn đón đầu những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới để làm đẹp cho phụ nữ việt là tiêu chí ngay khi Xaam đi vào hoạt động. 

 

Đáp ứng cả 2 tiêu chí An toàn và Hiệu quả – Không cần phẫu thuật nhưng vẫn giảm mỡ nhanh chóng công nghệ Vita Lipo tại Xaam đang là xu hướng giảm béo được nhiều chị em hướng đến.