Trẻ hoá da bằng chỉ Collagen giữ được bao lâu?

 

Nhờ ưu điểm không cần can thiệp dao kéo nhưng vẫn giúp trẻ hóa da nhanh chóng. Căng chỉ Collagen đang là xu thế làm đẹp được chị em hướng tới. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp này…

Vì sao lại “không được lâu dài” ?

So với phương pháp làm căng da mặt trước đây thì căng chỉ Collagen an toàn hơn nhiều, hiệu quả rõ ràng ngay sau khi thực hiện, không can thiệp dao kéo và không cần thời gian phục hồi. Nhưng nó cũng có 1 nhược điểm lớn là hiệu quả không được lâu? Tại sao lại như vậy?

Thực chất quá trình là đưa Collagen vào đưa các sợi chỉ vào mô dưới da bằng kim chuyên dụng

Do biện pháp can thiệp bằng chỉ sinh học nên sẽ tự tiêu sau một thời gian. Việc duy trì căng da mặt không thể kéo dài mãi mãi, da mặt bạn sẽ trở lại bình thường và quay về đúng tuổi.
Hiểu được điều đó, đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện để cải tiến sợi chỉ Collagen. Và Chỉ phễu Collagen Young chính là bước tiến vượt trội trong đó.

Tạo mạng lưới phục hồi cấu trúc da đem lại hiệu quả lâu dài

Dựa trên nguyên tắc chống lão hóa từ cấu trúc nền tảng Collagen, Elastin bên trong căng chỉ phễu Collagen Young tạo ra một mạng lưới sinh học vững chắc.

=> Mạng lưới này có nhiệm vụ tạo bệ đỡ để phục hồi cấu trúc da, co kéo với nhau để căng phẳng các vùng da chảy xệ, xóa mờ nếp nhăn.
Bên cạnh đó, sự có mặt của những sợi chỉ cũng tạo nên những “chấn thương giả” để kích thích cơ chế tự làm lành của cơ thể, tự sản sinh thêm collagen, elastin để bù đắp, sửa chữa tổn thương. Từ đó giúp da được nuôi dưỡng khỏe mạnh, mềm mại và mịn màng hơn.

Sự cải tiến về cấu trúc và thành phần cũng giúp Collagen Young đem lại hiệu quả lâu bền hơn

+ Cấu trúc hình phễu giúp các sợi chỉ bám sâu vào da, nâng vùng cơ lên, xóa mỡ hai bên má, săn chắc làn da chảy xệ, định hình khuôn mặt bền vững ngay cả khi chỉ tiêu
Xung quanh sợi chỉ và các ống phễu mini cũng có những gai ngạnh nhỏ. Các gai nhỏ bám chặt vào tế bào, làm chậm sự tự huỷ của sợi chỉ.

+ Thành phần của chỉ phễu Collagen Young cũng có sự cải tiến vượt trội. Nếu như các loại chỉ khác chỉ bổ sung Collagen thì Collagen Young còn được bổ sung thêm Elastin và Vitamin tươi. Nuôi dưỡng các tế bào cũ và mới, đem lại hiệu quả an toàn, vượt trội, đẹp từ trong ra ngoài.

Chính nhờ những cải tiến trong cấu trúc và cơ chế hoạt động mà căng chỉ phễu Collagen Young có hiệu quả lên tới 8-10 năm.

Thực hiện Căng chỉ phễu Collagen Young tại Xaam Beauty Center

Là đơn vị độc quyền phương pháp trẻ hoá Căng Chỉ phễu Collagen Young. Xaam Beauty Center đạt đủ 3 tiêu chí làm đẹp hàng đầu của khách hàng

Phương pháp điều trị được thực hiện đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế, có chứng nhận từ CE

  1. Công nghệ hiện đại : Chỉ phễu Collagen Young được chứng nhận CE (tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (Cục Quản lí thực phẩm & dược phẩm Hoa Kì) về hiệu quả trẻ hoá, xoá nhăn, nâng cơ.
  2. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại : Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại với hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho quá trình căng chỉ Collagen diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
  3. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm: Được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay vàng của đội ngũ Bác sĩ – Tiến sỹ quốc tế giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca trẻ hoá, có thể ứng biến với nhiều tình huống điều trị khác nhau, Xaam Beauty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả vượt trội nhất ngay sau khi điều trị

 

Nếu có bất kỳ nhu cầu thắc mắc nào,bạn vui lòng liên hệ

Hotline: 094.164.8888
Địa chỉ: 28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN  

Email: xaambeautycenter@gmail.com
Website: http://www.xaambeautycenter.com